@carryboy

Van Exclusive

แวน เอ็คคลูซีฟ (รถตู้ VIP) เหนือกว่าด้วยดีไซน์ และความหรูหราภูมิฐานสะท้อนบุคลิกของบุคคล ระดับผู้นำ, ผู้บริหารยุคใหม่ หรือพิเศษสุดสำหรับครอบครัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการพร้อมระบบ การใช้งานที่อย่างลงตัว ทุกองศาทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุ้มค่า สูงสุด สัมผัสงานคุณภาพและความงดงาม ที่ทำเพื่อคุณ
บ่งบอกภาพลักษณ์เหนือระดับ สะท้อนวิสัยทัศน์แห่งผู้นำและ ความสำเร็จทุกด้านอย่างแท้จริงกับ แครี่บอย คาราวาน แวน เอ็คคลูซีฟ ทุกฟังก์ชั่น...ตอบรับทุกวิถีแห่งการเดินทางอย่าง มีระดับที่เป็นคุณ
ที่สุดของรถตู้ VIP! ลงตัวด้วยดีไซน์ล้ำสมัยและให้ความสะดวกสบาย ทุกการใช้งาน พร้อมเปิดกว้างให้คุณสัมผัสปรับเปลี่ยนทุกเส้นทางให้ กลายเป็นพื้นที่ส่วนตัว เปิดนิยามใหม่ที่ท้าทายอย่างเหนือระดับแห่ง ยนตกรรม สำหรับผู้บริหารยุคใหม่ พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่แท้จริง

สุนทรียภาพที่ตอบรับ.. ทุกความสะดวกสบาย.

ผ่อนคลายทุกอิริยาบถพร้อมทุกการเดินทางกับสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน อาทิ ตู้เสื้อผ้า, เตาอบไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ห้องน้ำ, อ่างล้างมือ, ช่องเก็บสิ่งของและสัมภาระ, ชุดโซฟาอเนกประสงค์ สามารถปรับเปลี่ยนให้กลายเป็น เตียงนอนอย่างลงตัว ฯลฯ

ทุกสไตล์...การใช้ชีวิตพร้อม ให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้
ยนตรกรรมแห่งศักดิ์ศรี ผสานการออกแบบ และการใช้งานที่ปรับเปลี่ยนได้อิสระ
ทุกอาศา ตอบรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหนือกว่า ยนตรกรรมทั่วไปเพื่อให้คุณ ได้สัมผัสสิ่งที่ดีที่สุดกับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ * ภาพประกอบและข้อมูล ทั้งหมดใช้เพียงเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น
 

แตกต่างทุกมุมมอง พิถีพิถันทุกรายละเอียด

สุดยอดความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อการพักผ่อนระหว่างการเดินทาง ด้วยชุดจอ TV LED 32 นิ้ว สามารถ ปรับเลื่อนขึ้น-ลง ด้วยระบบมอเตอร์ ไฟฟ้า มีสวิทซ์ควบคุมและรีโมทคอนโทรล พร้อมชุด เครื่องเสียง เครื่องเล่น CD / DVD / WMA / MP3 วิทยุ ผ่านชุดปรีแอมป์ และไมโครโฟนสองตัว เพิ่มสุนทรียภาพตลอดการเดินทาง ตอบรับความท้าทายในทุกย่างก้าว
เต็มอิ่มทุกความบันเทิง พร้อมเพลิดเพลินไปกับ
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แวน เอ็คคลูซีฟ สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกการเดินทาง
ชุดเบาะสำหรับผู้โดยสารแบบ VIP สามารถปรับ เปลี่ยนได้อิสระทุกอาศา พร้อมช่องเก็บสัมภาระ ได้ตามต้องการใต้เบาะนั่ง
ชุดเก้าอี้ SUPER VIP หรูหราเหนือระดับ ปรับเพื่อ ผ่อนคลายทุกการเดินทาง ด้วยรูปทรงเบาะที่เอน รับกับสรีระของร่างกายได้อย่างลง
เรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า... อย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมจะมองหา ความท้าทายและแนวคิดใหม่ๆ แห่งยนตรกรรมระดับหรู
* แครี่บอย คาราวาน สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด, ส่วนประกอบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
** สีรถ, สีผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ ที่ปรากฎในเว็บ อาจแตกต่างจากสีจริงเนื่องจากการแสดงผลของหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ หรือหน้าจอสมาร์ทดีไวซ์
*** รูปแบบและเทคนิคของผลิตภัณฑ์ ได้จดสิทธิบัตรและลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ผู้ลอกเลียนแบบจะถูกดำเนินคดีถึงที่สุด
มาตรฐานผลิตภัณฑ์
สถาบัน TÜV เยอรมนี
มาตรฐานคุณภาพ
ISO 9001
ติดตาม แครี่บอย
บริษัท แครี่บอย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (แกรนด์ แครี่บอย)
26/12 หมู่ที่ 7 ถ.บางนา-ตราด กม.8 (ขาออก) ตรงข้าม เมกา บางนา
ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
  0-2752-8585    0-2752-8588    grand@carryboy.com
Line ID : @carryboy  เวลาทำการ : จันทร์ — เสาร์ เวลา 9:00 — 18:00 น.
© สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2563-2564 แครี่บอย เว็บไซต์ดูดีที่สุดที่หน้าจอขนาด 1152 x 864 พิกเซล ด้วยบราวเซอร์ IE10+, ซาฟารี, กูเกิลโครม, แท็บเล็ต