@carryboy

ลีโม่ เล้าจน์

บุคลิกภาพแห่งความเป็นผู้นำ สะท้อนความทันสมัยไปกับรถตู้อเนกประสงค์ที่ เพียบพร้อมครบครัน สะดวกสบาย เป็นเสมือนหนึ่งเลขาส่วนตัว พร้อมให้คุณ ติดต่อธุรกิจและทำงานได้ทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ กับรถตู้แต่งเอ็คคลูซีฟ แครี่บอย ลีโม่ เล้าจน์ รถตู้แต่ง VIP หรูหรา ทุกฟังก์ชั่น
* ภาพประกอบและ ข้อมูลทั้งหมดใช้เพียงเพื่อประกอบ การนำเสนอเท่านั้น
ผสานความสะดวกสบายชั้นเลิศกับเบาะที่นั่งแบบเลาจน์และบาร์ หรูหราระดับเฟิร์สคลาส ให้คุณสัมพันธ์ทุกอิริยาบถความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ลีโม่ เล้าจน์ เพื่อนนักเดินทางระดับเฟิร์สคลาสแม้โลกจะกว้างขึ้นไม่ได้ แต่พื้นที่ความสำเร็จกว้าง สำหรับคุณเสมอ แครี่บอย ลีโม่ เล้าจน์

ลีโม่ เล้าจน์ - โตโยต้า คอมมูเตอร์

ภายในหรูหรา กว้างขวางโอ่อ่า เหนือกว่าด้วยการออกแบบภายในใหม่ทั้งหมด ครบครันด้วยอุปกรณ์ล้ำสมัยเพื่อการติดต่อสื่อสารและเทคโนโลยีด้านความบันเทิง ลีโม่ เล้าจน์ รถตู้แต่งที่เป็นหนึ่ง เปี่ยมด้วยเทคโนโลยี
หลากหลายกับการใช้งานที่จะพาคุณท่องเที่ยว, ทำงานนอกสถานที่, จัดงานปาตี้, สังสรรค์กับเพื่อน หรือทัศนาจรกับทุกคนในครอบครัว สัมผัสความแต่งต่างของ ลีโม่ เล้าจน์ รถตู้แต่งในสไตล์เรียบหรูที่คุณ ต้องหลงใหล และดึงดูดทุกใจให้ไปกับคุณ
ห้องโดยสารภายในที่โอ่อ่า เรียบหรู ครบครันทุกฟังชั่นแห่งผู้นำ ภายใน ออกแบบสวยงามและจัดวางที่ลงตัว เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับรองรับ ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ เติม เต็มความสุขให้คุณ เคลื่อนที่ไปพร้อม กับเรา แครี่บอย ลีโม่ เล้าจน์
สนับสนุนอุปกรณ์
iPad
iPhone
WiFi
• แท็บเล็ต
• สมาร์ทโฟน
• สมาร์ทดีไวซ์
• ฮาร์ดไดรฟ์
อีกมุมแห่งการพักผ่อน กับการออกแบบ ห้องโดยสาร ภายในที่ดูสมดุล เป็นสัดส่วนลงตัว สร้างความอบอุ่นทุกการเดินทาง
ฟังก์ชั่นการปรับระดับความสะดวกสบายของ เก้าอี้สามารถปรับหมุน 180 องศาและปรับเอน ได้หลากหลายระดับ
สุนทรียภาพแห่งผู้นำ กับความสุขที่ไร้ขีดจํากัด วิถีแห่งการเดินทางของคนรุ่นใหม่ อีกระดับแห่ง นิยามในความเป็นคุณ

แครี่บอย ลีโม่ เล้าจน์

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ รถตู้แต่งสวยคันแรกของเมืองไทย กับความหรูหรา โอ่อ่า เรียบหรู ที่พร้อมเติมเต็มทุกความ ต้องการ เพิ่มพื้นที่ส่วนตัวของคุณให้มากกว่า สบายกว่า
ลีโม่ เล้าจน์ พร้อมส่งต่อความสุขให้กับคุณ
เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายครบทุกฟังชั่นการใช้งาน
ด้วยการจัดวางภายในที่ลงตัว ดูกว้างขวางนั่งสบายพร้อมอุปกรณ์
อำนวยความสะดวก อาทิ แอร์, ตู้เย็น, เตาอบไมโครเวฟ และ
อุปกรณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้ง ทีวี-แอลอีดี, เครื่องเสียง
ระดับไฮเอ็นด์, เครื่องเล่น DVD / CD / MP3 และอื่น ๆ

* ภาพประกอบและข้อมูลทั้งหมดใช้เพียงเพื่อประกอบ
การนำเสนอเท่านั้น

สุนทรียภาพแห่งผู้นำ.. ต้องโดดเด่น และเป็นหนึ่ง

ลีโม่ เล้าจน์ ยนตรกรรมที่สร้างสรรค์มาเพื่อความ สะดวกสบายชั้นเลิศของห้องโดยสาร ผสานดีไซน์ ประณีตมีเอกลักษณ์ในทุกรายละเอียด กว้างขวาง พร้อมชุดเก้าอี้ระดับ VIP หมุนได้ 180 องศาและ เบาะนั่งหลังที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระ ตามรูปแบบการใช้งาน พบความสมบูรณ์แบบแห่ง การเดินทางได้แล้ววันนี้
เอกลักษณ์แห่งความเป็นที่สุด สู่สุนทรียภาพแห่งการเดินทางระดับ เฟิร์สคลาส ลีโม่ เล้าจน์ ใหม่ ยนตรกรรมอเนกประสงค์สุดหรูหรา มอบความสง่างามในทุกมิติ พื้นที่ภายในห้องโดยสารโอ่อ่า บรรจง สร้างสรรค์ทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน

สุนทรียภาพแห่งผู้นำ ระดับเฟิร์สคลาส

ผสานความสะดวกสบายชั้นเลิศกับเบาะที่นั่งแบบเลาจน์และบาร์ ที่ออกแบบ ให้โอบกระชับรองรับสรีระ และสามารถปรับเบาะให้สัมพันธ์กับทุกอิริยาบถ เพื่อความผ่อนคลายสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ลีโม่ เล้าจน์ เติมเต็มสุนทรีย์ เพื่อการเดินทางระดับเฟิร์สคลาส

แตกต่าง และพิถีพิถัน

ครบชุดความบันเทิงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุด เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับรองรับความบันเทิง อย่างครบครัน ให้ความเพลิดเพลินเป็นส่วนตัว สร้างความสุขทุกจังหวะอย่างผู้นำเช่นคุณ * ภาพประกอบและข้อมูลทั้งหมดใช้เพียง เพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น

ความเป็นตัวตนที่เหนือกว่า

แม้โลกจะกว้างขึ้นไม่ได้ แต่พื้นที่ความสุขของคุณกว้างกว่าที่เคยได้... สัมผัส แครี่บอย ลีโม่ เล้าจน์ คันแรกของเมืองไทย กับความสุขที่ กว้างกว่า เติมเต็มทุกความต้องการได้ไม่รู้จบกับห้องโดยสารที่ขนาด ใหญ่ขึ้น ดีไซน์ปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวทุกการขับเคลื่อน

สะกดทุกสายตา — เดินทางไป-กลับ ลีโม่ เล้าจน์

บรรยากาศ
แห่งความสุนทรีย์
พร้อมความบันเทิง
เต็มอรรถรส

เหนือระดับด้วยห้องโดยสารที่ตอบสนองทุก ความต้องการ ผ่อนคลายทุกอิริยาบถตาม ใจคุณด้วยรูปลักษณะภายในที่ให้ความโอ่อ่า ภูมิฐาน หรูหรา ตกแต่งด้วยลายไม้ทั้งหมด สร้างความรู้สึกเหมือนได้พักอยู่ภายในโรงแรม ระดับ 5 ดาว ความสะดวกสบายที่เหนือใคร

อิสระแห่งการ สร้างสรรค์สิ่งใหม่

ให้คุณได้มากกว่าที่คิด หนึ่งเดียวของเมืองไทย ที่สามารถดัดแปลงรถตู้แต่งได้ทุกประเภท ทุกรุ่น เราพร้อมให้บริการคุณ เพราะทุกทุกความคิดและ และจินตนาการ เราจะเปลี่ยนแปลงรถตู้ของคุณ ให้สวยงามดังใจคิด
* แครี่บอย คาราวาน สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด, ส่วนประกอบ และอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
** สีรถ, สีผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ ที่ปรากฎในเว็บ อาจแตกต่างจากสีจริงเนื่องจากการแสดงผลของหน้าจออุปกรณ์ต่าง ๆ หรือหน้าจอสมาร์ทดีไวซ์
*** รูปแบบและเทคนิคของผลิตภัณฑ์ ได้จดสิทธิบัตรและลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ผู้ลอกเลียนแบบจะถูกดำเนินคดีถึงที่สุด
มาตรฐานผลิตภัณฑ์
สถาบัน TÜV เยอรมนี
มาตรฐานคุณภาพ
ISO 9001
ติดตาม แครี่บอย
บริษัท แครี่บอย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (แกรนด์ แครี่บอย)
26/12 หมู่ที่ 7 ถ.บางนา-ตราด กม.8 (ขาออก) ตรงข้าม เมกา บางนา
ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
  0-2752-8585    0-2752-8588    grand@carryboy.com
Line ID : @carryboy  เวลาทำการ : จันทร์ — เสาร์ เวลา 9:00 — 18:00 น.
© สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2563-2564 แครี่บอย เว็บไซต์ดูดีที่สุดที่หน้าจอขนาด 1152 x 864 พิกเซล ด้วยบราวเซอร์ IE10+, ซาฟารี, กูเกิลโครม, แท็บเล็ต